1-888-325-3347
Bảng điểm đại học giả Bằng cao đẳng giả Bằng tốt nghiệp mới Thay thế bằng đại học
Trung Học
Bằng
Bằng & Bảng Điểm
Bảng Điểm
Từ $75, chúng trông giống như những cái của một trường học thật sự! Chọn một con dấu của bằng được in màu vàng "nổi" lên hoặc dán miếng màu vàng nổi lên hoàn toàn. Màu sắc và kích cỡ của giấy cũng khác nhau.
Cao Đẳng & Đại Học
Bằng
Bằng & Bảng Điểm
Bảng Điểm
Phonydiploma.com là nguồn học vị giả, bằng giả và sự thay thế cho bằng cấp của bạn. Các bằng giả mới như thật để cho bạn bè và gia đình xem. Các bằng giả mới như thật được tùy biến với tên, lựa chọn tên trường và ngày tốt nghiệp. Được in trên giấy chuyên dụng để in văn bằng và bao gồm cả biểu tượng trường màu vàng được in nổi, hình mờ màu vàng và tem chống giả hologram. Có nhiều mẫu để lựa chọn cho trường Quốc Tế và Mỹ. Các bằng trông rất chuyên nghiệp có sẵn để thay thế cho bằng trung học giả, bằng cử nhân giả, bằng thạc sĩ giả mạo và bản sao học vị tiến sĩ và bằng tốt nghiệp đại học giả. Tương ứng với các bảng điểm giả có sẵn.   
Từ Bản Scan Của Bạn
Chấp nhận thanh toán thông qua thẻ tín dụng, chuyển tiền qua bưu điện, PayPal và Western Union. Theo dõi việc giao hàng trực tuyến trên toàn thế giới. Chỉ mình bạn là người biết mình có bằng giả. Được đóng gói kín đáo, có nhiều tùy chọn vận chuyển đáp ứng yêu cầu về chất lượng và thời gian của bạn. Hỗ trợ thông qua email. Hỗ trợ thông qua chat trực tuyến, hỗ trợ trong suốt quá trình đặt hàng trực tuyến.
send us your scan
Chứng Chỉ
Mời bạn ghé thăm trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin về các dịch vụ trực tuyến của chúng tôi. Khi sử dụng trang web tất cả nội dung được yêu cầu bằng tiếng Anh. Ngoài ra tất cả những thư từ phải được viết bằng tiếng Anh. Nhấn vào đây để xem!